ปารดี รีสอร์ท เกาะเสม็ด : Paradee Resort Koh Samed

ปารดี รีสอร์ท เกาะเสม็ด

โรงแรมปารดี ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง สวยงามด้วยธรรมชาติของอ่าวไทย ล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อนเขียวชอุ่ม เป็นบูติครีสอร์ทหรูบนหาดทรายสีขาวที่สวยงามเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินกับทัศนียภาพและพระอาทิตย์ตกที่งดงามที่สุด เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีบริการรูมเซอร์วิส บริการห้องประชุมห้องจัดเลี้ยง ร้านของที่ระลึก รับแลกเปลี่ยนเงินตรา ฟรีอินเทอร์เน็ตครอบคลุมทั่วบริเวณที่พัก แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

โรงแรมปารดี ให้บริการวิลล่าสุดหรูทั้งหมด 40 หลัง แต่ละหลังได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ด้วยสถ​​าปัตยกรรมไทยแบบดั้งเดิมที่มีการใช้วัสดุที่ดีตามธรรมชาติเช่น หวาย ไม้สัก ไม้ไผ่ และผ้าไหมทอในการตกแต่งพร้อมมุมมองที่งดงามจากวิวทะเลอ่าวไทยและห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ภายในห้องพักประกอบไปด้วย โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น อ่างน้ำอุ่น ในร่ม/กลางแจ้ง ตู้นิรภัย มินิบาร์ เครื่องใช้ภายในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และบริการโทรปลุก เป็นต้น

ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ริมชายหาด และพื้นที่อาบแดด ผ่อนคลายไปกับ สปา ในสภาพแวดล้อมที่หรูหราของตกแต่งอย่างประณีตทั้งสี่ห้อง ออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดในความสะดวกสบายกับห้องปรับอากาศ และห้องสมุดที่อยู่ในมุมสบายๆสำหรับนั่งอ่านพร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตฟรี รวมถึงห้องอาหารและบาร์ริมสระและริมชายหาด ให้คุณได้สำราญไปกับอาหารสไตล์ เอเชียนฟิวชั่น ที่เสริฟอาหารแต่ละจานที่ไม่ซ้ำกันพร้อม เครื่องดื่มค็อกเทลแสนอร่อยในบรรยากาศวิวพระอาทิตย์ตกอันงดงาม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ : หาดทรายแก้ว หาดทรายขาวละเอียดยาวประมาณ 800 เมตร เป็นหาดที่สวยงามที่สุดของเกาะ หาดที่ไม่เคยหลับ มีกิจกรรมให้ทำทั้งวันเหมาะสำหรับคนขี้เหงา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ที่พัก รีสอร์ท มากมายให้เลือกพัก น้ำตื่น ไม่มีโขดหิน เหมาะแก่การทำกิจกรรมทางน้ำ คายัค อาบแดด ยามค่ำคืนหาดนี้จะคึกคักไปด้วยผู้คน

เครดิต : samedresorts