ดับเบิ้ลยู รีทรีต เกาะสมุย : W Retreat Koh Samui

ดับเบิ้ลยู รีทรีต เกาะสมุย

โรงแรมดับเบิ้ลยู รีทรีต เกาะสมุย (W Retreat Koh Samui) อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เป็นบูติครีสอร์ทสุดหรูในเครือ W Hotels ซึ่งห่างจากท่าเรือบ่อผุด พระใหญ่ และหมู่บ้านชาวประมงเพียง 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสมุย 20 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและมีหาดทรายส่วนตัวในบริเวณหาดแม่น้ำ เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง แลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทัวร์ บริการรับฝากสัมภาระ บริการผู้ช่วยส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางและส่วนบุคคลเป็นเขตปลอดบุหรี่ ห้องพัก/สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยงศูนย์ บริการศูนย์ธุรกิจ และ ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงทั่วบริเวณที่พัก

W Retreat Koh Samui ให้บริการห้องพักและวิลล่าสุดหรู ที่ตกแต่งด้วยโคมไฟผ้าไหมและเฟอร์นิเจอร์ระดับดีไซเนอร์ ซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา ติดตั้งอุปกรณ์ความบันเทิงอันทันสมัย ได้แก่ โทรทัศน์จอแบนขนาด 46 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเสียงระบบ Wi-Fi ยี่ห้อ Yamaha เป็นต้น ห้องพักแต่ละห้องยังมีเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ Illy สิ่งอำนวยความสะดวก Bliss Spa และ บริการอาหารเสริฟถึงห้องพัก

ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับสปาครบวงจรที่ Away Spa ให้บริการทรีทเมนท์นวดน้ำมันหอมระเหยและอ่างอาบน้ำสมุนไพร ขณะที่ Sweat Fitness Centre มีอุปกรณ์ออกกำลังกายพร้อมแท่นวางไอพอด สำหรับผู้ที่ต้องการอาบแดด W Retreat Koh Samui ยังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ (สระว่ายน้ำหลัก) หรือกิจกรรมกีฬาทางน้ำริมหาดมากมาย รวมไปถึง ให้บริการอาหารนานาชาติในบรรยากาศเป็นกันเองที่ห้องอาหาร The Kitchen Table ขณะที่ Namu ให้บริการอาหารญี่ปุ่นสมัยใหม่​​สุดเก๋ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารอื่น ๆ ได้แก่ เครื่องดื่มที่บาร์ 3 แห่ง บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ตะกร้าปิกนิกตามสั่ง เป็นต้น

เครดิต : W Retreat Koh Samui