พราว น่าน คอทเทจ : Proud nan cottage

พราว น่าน คอทเทจ

พราว น่าน คอทเทจ (Proud nan cottage) ที่พักแสนผ่อนคลายโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ร่วมสมัย ผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นได้อย่างมีรสนิยม ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองน่าน ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และห่างจากสนามบินน่านนครเพียง 1 กิโลเมตร ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบาย เงียบสงบ ร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่งสนามบิน บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย

Proud nan cottage ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องเตียงคิงไซส์พร้อมอ่างสปา (King Room with Spa Bath) ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family) ห้องพักมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด บิเดต์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวชอุ่มกับร่มเงาไม้ดอกไม้ประทับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องสมุด ห้องเกม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มร้อน-เย็น พร้อมด้วยขนมไทยและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างกาดน่าน, วัดพระธาตุแช่แห้ง, พระธาตุเขาน้อย, วัดภูมินทร์, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก

เครดิต : โรงแรม พราว น่าน คอทเทจ ProudnanCottage