สกาย แกลมเปอร์ เขาค้อ : Sky Glamper Khao Kho

สกาย แกลมเปอร์ เขาค้อ

สกาย แกลมเปอร์ เขาค้อ (Sky Glamper Khao Kho) เต้นท์พักสุดคลูบรรยากาศสุดฟิน!!! ตั้งอยู่ในบ้านภูแม่ย่า อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ท่านจะได้สัมผัสลมหนาวและคลื่นทะเลหมอกที่งดงาม การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ตัวที่พักเป็นเต็นท์โดมสีขาวสุดเก๋ไก๋ ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน โดยเลือกใช้ชุดเครื่องนอนเนื้อดีของ PDM Brand บรรยากาศแสนสงบโอบล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทิวทัศน์อันงดงาม เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเข่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอาหาร เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว และอื่นๆ อีกมากมาย

Sky Glamper Khao Kho ให้บริการเต้นท์พักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติ เต้นท์พักทุกหลังถูกตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบและเว้นระยะห่างเพื่อความเป็นส่วนตัว มีระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย แบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนไว้ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ชุดเครื่องนอนเนื้อดีพร้อมเตียงนอนหนานุ่ม ปลั๊กไฟ Shower bag พื้นที่นั่งเล่น เบาะรองนั่งนุ่มๆ ห้องน้ำส่วนกลางกว้างขวางและสะอาดสะอ้าน เป็นต้น

ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ สายลม คลื่นทะเลหมอก และแสงระยิบระยับจากดวงดาวยามค่ำคืนในบรรยากาศที่หนาวเย็น อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารตั้งแต่มื้อเช้าจรดมื้อเย็น พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและขนมขบเคี้ยว ของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกศรีดิษฐ์ เขาค้อ, อ่างเก็บน้ำรัตนนัย, พระตำหนัก เขาค้อ, วัดพระธาตุผาซ่อนเเก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก

เครดิต : Sky Glamper Khao Kho