โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่ : Dusit D2 Khaoyai Hotel

ดุสิต ดีทู เขาใหญ่

โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2 Khaoyai Hotel) ที่พักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในพื้นที่เขาใหญ่ ในจังหวัดนครนครราชสีมา ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนและท่องเที่ยว ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย

โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่ มีห้องพัก 3 ประเภท รวม 79 ห้อง ตกแต่งอย่างทันสมัยและมีขนาดกว้างขวาง มอบความเป็นส่วนตัวพร้อมวิวที่งดงามของธรรมชาติ โดดเด่นด้วยหน้าต่างแบบพื้นจรดเพดาน ที่สามารถเปิดออกเพื่อเข้าสู่ระเบียง ซึ่งเหมาะที่จะเป็นที่รับลมเย็นสดชื่นที่พัดจากขุนเขา มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือระดับให้แขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะด้วยจุดประสงค์ทางธุรกิจ หรือเพื่อการพักผ่อน

แขกที่มาพักที่โรงแรมสามารถเลือกใช้บริการและกิจกรรมต่างๆ ที่มีให้เลือกตั้งแต่ การปืนเขา การเยี่ยมชมฟาร์มเลี้ยงอัลปาก้า ไปจนถึงการรับประทานอาหารเย็นแบบพิเศษและสุดสร้างสรรค์ในรังไหมบนยอดไม้ บาร์เครื่องดื่มที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์กับห้องรับรองแขกในโรงแรมที่จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง ห้องอาหารที่นำเสนออาหารรสเลิศระดับโลก สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ หรือห้องประชุมที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ขอเชิญท่านมาสัมผัสกับประสบการณ์ของธรรมชาติที่งดงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยตามแบบฉบับของ ดีทู ที่ โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่

โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่

ที่ตั้ง : 678 หมู่ 18 ถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130