นิมมาน วิลล่า 17 : Nimman Villa 17

นิมมาน วิลล่า 17

Nimman Villa 17 ที่พักดีไซน์ทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากบนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางแสนสะดวกใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 3 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการอาหารเครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย

Nimman Villa 17 ให้บริการวิลล่าส่วนตัวดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ภายในวิลล่าสะอาดสะอ้านกว้างขวางมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มี 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เช่น พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวและอุปกรณ์ครบครัน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โซฟาเบด ทีวี Android60นิ้ว 3เครื่องพร้อม Netflix CableTV 60 ช่อง ตู้เก็บของ/ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ไมโคเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสวนหย่อม พื้นที่เด็กเล่นในร่ม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สแน็กบาร์ รวมไปถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรถยนต์เช่า บริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการของว่างจานพิเศษพร้อมด้วยเครื่องดื่มอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดพระสิงห์, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Nimmanvilla17/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 241 8888

เครดิต : Nimman Villa 17 – Chiangmai